Thi công ốp lát sàn, ốp lát tường, ốp lát nhà vệ sinh

Ốp lát sàn, ốp lát tường, ốp lát nhà vệ sinh


Trong quá trình sử dụng bề mặt gạch ốp lát có thể bị xây xước, nứt vỡ , một số bề mặt có hiện tượng tách gạch ốp lát ra khỏi mặt ốp do : chất lượng thi công ốp lát chưa tốt, kết cấu bề mặt nền trong quá trình ốp làm không tốt, vật liệu gắn kết thiếu hụt hoặc nguyên vật liệu trong quá trình hòa trộn không được đồng đều, tác động vật lý, nhiệt độ, chất lượng gạch ốp chưa tốt ...
Đến với Bảo Minh Group quý khách sẽ không chỉ được tận hưởng dịch vụ ốp lát sàn, ốp lát tường, ốp lát nhà vệ sinh một cách nhanh chóng mà quý khách còn được tư vấn lựa chọn những sản phẩm gạch ốp lát có màu sắc phù hợp, giá cả cạnh tranh phù hợp túi tiền với chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất và được đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng thi công dài hạn.
Chúng tôi có một đội ngũ thi công lành nghề, những kỹ sư giám sát chuyên nghiệp luôn luôn đảm bảo thời gian hoàn thiện công trình của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, cùng cam kết bảo hành sản phẩm làm ra hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.
Hãy gọi đến cho chúng tôi 0982.331.266 mr.Kiên bất kỳ khi nào để được tư vấn cho sàn nhà, cho tường và nhà vệ sinh của bạn.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất giá cả phải chăng nhất!

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ toàn diện một trong số những dịch vụ đó là : ốp lát tường, ốp lát trần nhà, ốp lát sàn, ốp lát nhà vệ sinh.
Với những công đoạn trong quá trình ốp lát được tuân thủ chặt chẽ :
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt để thi công ốp lát
- Khu vực ốp lát cần phải có bề mặt không lẫn tạp chất như sáp, dầu , mỡ ...bám trên bề mặt thi công và phải cứng rắn
- Trước khi thi công ốp lát bề mặt cần được ốp lát phải tiến hành khâu bảo dưỡng theo đúng kỹ thuật
- Cần phải tưới ẩm các khu vực bề mặt thi công ốp lát hay bị nắng chiếu trước khi thi công
- Khi tiến hành ốp lát trên các bề mặt đặc biệt như tấm thạch cao, tấm chịu nước cần phải tuân thủ rất kỹ đặc tính lý hóa của bề mặt đó : như không được bám bụi, dính dầu mỡ, và không được để độ ẩm quá cao
Bước 2: Chuẩn bị vữa để thi công ốp lát
- Dụng cụ trộn vữa có vai trò rất quan trọng để tạo nên sự đồng nhất của chất kết dính. Các dụng cụ trộn vữa thường sử dụng bao gồm xô, thùng nhựa, thùng cao su, máy khuấy chuyên dụng cần phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành trộn vữa (chất kết dính)
- Sử dụng một lượng nước thích hợp với một lượng chất kết dính dạng bột( keo ) cần để nhào trộn theo định mức từng loại chất kết dính( keo).
- Cho chất kết dính dạng bột (keo ) vào thùng trộn một cách từ từ trong quá trình đưa chất kết dính dạng bột ( keo) ta sử dụng máy khuấy chuyên dụng để nhào trộn cho đến khi đồng nhất.
- Sau khi trộn hỗn hợp vữa ( chất kết dính) phải không được vón cục, đồng nhất, có độ dẻo và độ bám dính cao
- Sau khoảng thời gian 2h chúng ta có thể sử dụng hỗn hợp vữa tiến hành ốp lát
Bước 3: Công đoạn thi công ốp lát
- Các dụng cụ để thi công ốp lát thường gồm có: búa cao su, bay cao su để chít mạch, bay có răng cưa
- Thao tác thi công: sau quá trình chuẩn bị bề mặt và hỗn hợp chất kết dính thì ta bắt đầu tiến hành công đoạn thi công ốp lát.
- Tiến hành rải một lớp chất kết dính có độ dày phù hợp lên bề mặt ốp lát bằng cạnh phẳng của bay răng cưa,sau đó với góc nghiêng phù hợp chúng ta dùng cạnh phẳng của bay răng cưa tạo thành một lớp vữa tạo thành rãnh có độ dầy đồng đều sao cho thích hợp với loại gạch cần phải ốp lát. Đối với các trường hợp gạch, đá ốp lát có khổ lớn dẫn đến sàn chịu tải nặng thì chúng ta có thể trát thêm vữa vào mặt sau của gạch.
- Sau quá trình rải vữa , định vị gạch ốp lát vào vị trí cần ốp lát chúng ta có thể dùng búa cao su để điều chỉnh vị trí của gạch sao cho chính xác và đạt thẩm mỹ cao


Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí!

Copyright © 2015 by Bao Minh Group. Allright reserved