10 vị trí treo gương nên tránh

Gương là vật dụng rất đỗi quen thuộc và không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhưng nếu không hiểu rõ mà treo gương sai phong thủy sẽ có thể mang đến điều không may mắn cho gia đình bạn
Gương khiến không gian trong căn nhà bạn trở nên sáng sủa và rộng rãi hơn, và có tác dụng trang trí. Qua thời gian năm tháng đúc kết chúng tôi có dành cho bạn những lời khuyên nhỏ khi treo gương trong nhà:

1. Vị trí treo gương tối kỵ đối diện với ban thờ , thần linh
Việc treo gương đối diện với ban thờ , thần linh là một việc không thể hiện sự tôn trọng với thần linh. Về lâu dài thần linh sẽ không thể hiển linh được mà còn có thể gây ra các tác động tiêu cực không đáng có


2. Ví trí treo gương không được đối diện với cửa chính của nhà
Thông thường , chúng ta không nên treo gương ở đối diện với các cửa chính .Gương có tác dụng phản chiếu nên khi treo gương trước cửa chính sẽ ngăn cản tài vận, phản chiếu tài vận đi mất. Sự nghiệp công danh của mọi người trong gia đình sẽ có thể gặp phải nhiều sóng gió hoặc sẽ có nhiều tổn thất.
3. Ví trí treo gương không nên để đối diện với phòng ngủ chính
Cửa phòng ngủ chính cũng như cửa chính của ngôi nhà chúng đều đóng vai trò quan trọng như nhau. Phòng ngủ chính được bố trí là nơi nghỉ ngơi của chủ nhân ngôi nhà, nơi mà chúng ta sẽ dành rất nhiều thời gian của cuộc đời ở đó để nghỉ ngơi cho nên việc treo gương đối diện phòng ngủ chính là một việc rất tối kỵ
4. Vị trí treo gương không nên treo trên trần nhà
Treo gương trên trần nhà sẽ gây nên sự hao tài hao lực và ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của những thành viên trong gia đình sinh hoạt trong không gian đó. Phòng khách là nơi tập trung của toàn bộ gia đình sinh hoạt nên đặt biết không nên khảm gương lên trần phòng khách
5. Vị trí treo gương không nên đặt đối diện nhà vệ sinh
Nếu treo gương đối diện nhà vệ sinh sẽ có thể khiến người khác dễ nhìn thấy đồ vật, sự vật , nhất cử nhất động trong nhà vệ sinh một nơi vốn rất riêng tư. Trong phong thủy đặt gương trước nhà vệ sinh cũng rất không hay.
6. Vị trí treo gương tối kỵ đối diện với giường ngủ
Khi treo gương đối diện với giường ngủ sẽ dẫn đến việc hay gặp ác mộng mà tỉnh dây. Khi đi ngủ ý thức luôn trong trạng thái mơ hồ nên khi mở mắt bắt gặp bóng của mình trong gương dễ bị hoảng sợ làm ngủ không yên giấc. Gương vốn có tác dụng phản chiếu , do đó nó có thể sẽ phẩn chiếu ngược vận may của gia chủ.
7. Vị trí treo gương tối kỵ treo ở phòng bếp
Vốn bếp núc là nơi hỏa vượng khi ta treo gương trong nhà bếp thì hỏa sẽ được phản chiếu vào trong gương sẽ khiến hỏa càng vượng.Theo quan niệm xưa, bố trí như thế sẽ dễ gây ra chuyện không mong đợi, hỏa hoạn và nhiều chuyện ngoài ý muốn khác.
8. Ví trí treo gương cấm kỵ treo ở vị trí tài
Mọi người trong gia đình có vị trí tài và tài vận quan hệ mật thiết với nhau. Gương treo đúng vào vị trí tài sẽ làm hao tổn tài vận, phản tác dụng do đó vị trí này chúng ta nên treo các linh vật may mắn đến đón tài vận vào gia đình gia chủ.
9. Vị trí treo gương không nên đặt đối diện bàn học
Việc đối diện với bàn học có một chiếc gương sẽ khiến cho các cô cậu học trò ( học sinh, sinh viên ) rất hay phân tâm. Các cô cậu học trò của chúng ta sẽ học hành thì ít , tít mắt soi gương thì nhiều dẫn đến kết quả học tập đi xuống.
10. Vị trí treo gương tối kỵ việc gương nhà hàng xong đối diệu cửa nhà mình
Có khá nhiều người hay treo gương trước cửa nhà của mình, nhưng có một số trường hợp treo gương trước của nhà mình đối diện cửa nhà hàng xóm sẽ ảnh hưởng đến vận thế nhà hàng xóm. Ngược lại điều đó cửa nhà hàng xóm treo gương đối diện cửa chính nhà mình sẽ có thể đem lại điều không may mắn cho gia đình mình.

Copyright © 2015 by Bao Minh Group. Allright reserved