Tấm aluminium – Lựa chọn số một cho thiết kế thi công biển quảng cáo

Tấm aluminium không chỉ được ưa chuộng trong ngành thiết kế biển quảng cáo mà còn trong hầu hết các lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất nói chung.

Tam aluminium 1

Hiện nay, tấm aluminium ( hợp kim nhôm hay viết tắt là tấm Alu) được áp dụng khá rộng rãi trong thiết kế xây dựng như một vật liệu thiết kế bề mặt phong phú về màu sắc, chủng loại mà chưa có một vật liệu truyền thống nào sánh được. Mặt khác tấm aluminium có một đặc tính vượt trội đó là ít bị ảnh hưởng bởi tác động yếu tố khí hậu bên ngoài, không cong vênh, cách âm cách nhiệt tốt, chống mài mòn, bền với nước, dầu, axit … dẫn đến kéo dài tuổi thọ của công trình.

bang hieu alu 26

Tam aluminium 3

Lý do mà tấm Aluminium được ưa chuộng không chỉ dừng lại ở đó mà còn bởi đặc tính dễ tạo hình, với tấm Alu bạn có thể tạo ra vô số hình dạng ngay cả các đường cong uốn lượn; ngoài ra việc thi công khá dễ dàng, hiệu quả và tính thẩm mỹ của công trình cao nhất.

Tam aluminium 2

Ngoài tấm aluminium còn có một số nguyên liệu để thi công biển quảng cáo bao gồm: 

+  Sắt hộp: sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 (biển có kích thước nhỏ) và 25×25 (biển có kích thước lớn)

Tấm aluminium (hợp kim nhôm) tùy vào vị trí lắp đặt biển hoặc chi phí đầu tư cho biển quảng cáo. Thông thường biển ốp nhôm sử dụng tấm hợp kim nhôm (tấm aluminium) có độ dày 3mm và độ dày nhôm phủ là 0.21 (tấm nhôm ngoài trời) nhưng để giảm giá thành chúng ta có thể thay tấm hợp kim nhôm ngoài trời bằng tấm hợp kim nhôm trong nhà với độ dày 3mm tương đương.

+  Keo chuyên dụng: thường dùng keo tite bond để kết dính tấm nhôm aluminium với khung sắt.

+  Phần nội dung trên mặt biển: tùy thuộc quy cách, nội dung hoặc nhu cầu của khách để lựa chon vật liệu làm nội dung. Thường thì nội dung trên mặt biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica, hợp kim nhôm cao cấp hơn nữa có thể dùng inox hoặc đồng để làm chữ.

Tam aluminium 4

Làm biển quảng cáo bằng tấm nhôm aluminium có thể dễ dàng kết hợp với các chất liệu làm nổi bật tấm bảng khác như tấm dán decal, pp, gắn đèn led kết hợp, gắn chữ nổi mica, chữ nổi alu để tăng hiệu quả và độ sáng, đẹp cho tấm bảng. Sử dụng thêm những loại đèn Led gắn âm bên trong chữ nổi, hoặc đèn pha led gắn trực tiếp phía trên bảng hiệu tùy theo nhu cầu của mình để tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Tam aluminium 5

Thành công của một công việc kinh doanh dựa  vào một phần của tấm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu độc đáo và đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy hãy đầu tư những tấm bảng hiệu giá trị và bền chặt nhé!

Mọi chi tiết về tấm Aluminium composite, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 043 555 3770    -     Fax: 043 555 3854

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2015 by Bao Minh Group. Allright reserved