Làm trần thạch cao đẹp đúng điệu cho không gian sống gia đình bạn

Trần thạch cao đẹp (tran thach cao dep) hiện nay đang là xu hướng và là giải pháp tuyệt vời cho các công trình xây dựng. Với những gợi ý sau đây, hy vọng mọi người có thể tìm cho mình ý tưởng về việc làm trần thạch cao đẹp phù hợp với từng không gian sống của gia đình.

Làm trần thạch cao đẹp phòng khách:

Phòng khách là khu vực mà gia đình sẽ sử dụng nhiều cho các mục đích tiếp khách, giải trí, trao đổi công việc và họp mặt gia đình. Nên chú trọng thiết kế các kiểu dáng đẹp, cách điệu tạo không gian đẹp và thu hút.

- Nếu nhà bạn có thiết kế phòng khách thông trần, có cao độ trần từ 3,5m trở lên, bạn có thể sử dụng các thiết kế trần vòm và phối hợp với đèn trần pha lê để trang trí. Khi sử dụng trần treo đèn pha lê, bạn nên sử dụng thêm các biện pháp gia cố trần để đạt được tính bền chắc cho trần, an toàn cho công trình.

Lam tran thach cao dep 1

- Trong trường hợp, phòng khách nhà bạn có cao độ trần 3m đến 3.5m, bạn có thể sử dụng các kiểu thiết kế trần giật cấp. Với trần giật cấp bạn có thể ứng dụng thêm đèn mắt ếch hoặc đèn dạ khi sử dụng trần giật cấp hở để tăng thêm hiệu ứng ánh sáng cho phòng.

Làm trần thạch cao đẹp phòng bếp và nhà tắm:

Lam tran thach cao dep 2

Phòng bếp và nhà tắm là 2 khu vực thường xuyên chịu ẩm ướt, bạn nên làm trần thạch cao phẳng hoặc thêm một số mảng giật cấp kín phù hợp với bố trí bếp để tăng thêm tính thẩm mỹ. Ở những khu vực này, bạn nên sử dụng khung trần chìm kết hợp với tấm thạch cao chống ẩm hoặc có khả năng chịu nước cao. Riêng khu vực phòng tắm, bạn nên sử dụng các loại sơn ngoài trời để tránh tác hại của nước văng vào hệ thống trần

Lam tran thach cao dep 3

Làm trần thạch cao đẹp phòng ngủ:

Phòng ngủ là những khu vực riêng tư giành cho từng thành viên trong gia đình. Với tính uyển chuyển dễ thiết kế của loại vật liệu nhẹ, ở mỗi phòng bạn có thể có những thiết kế trần riêng phù hợp với tính cách và sở thích của mỗi thành viên. Có thể sử dụng trần giật cấp tạo hình khối khác nhau để phù hợp với sở thích của mổi người. Mẫu mã trần giật cấp rất đa dạng, để có những phong cách phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm mẫu trần cho phòng ngủ tại đây.

Làm trần thạch cao khu vực Garage:

Garage xe, bạn có thể làm trần thạch cao chìm phẳng. Bởi khu vực này không cần trang trí cầu kỳ và dễ bám bụi khói của xe hơi nên bạn hạn chế sử dụng trần giật cấp có nhiều góc cạnh.

Mọi chi tiết về thi công, mẫu trần thạch cao đẹp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ – XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 043 555 3770    -     Fax: 043 555 3854

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2015 by Bao Minh Group. Allright reserved