Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, mới nhất

Cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, áp lực công việc rất lớn khiến con người bị căng thẳng, hiện tượng stress diễn ra phổ biến hơn. Do đó thời gian nghỉ ngơi, thư giãn có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Mỗi khi đặt mình xuống giường rồi ngắm nhìn không gian, hướng mắt lên phía trần nhà được thiết kế bằng trần thạch cao phòng ngủ hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế, tinh thần trở nên dễ chịu, dễ chịu.

Do đó, phòng ngủ là nơi cực kỳ hữu hiệu để giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi và người sử dụng được đắm trìm trong không gian ấm cúng, được giải phóng mọi mệt mỏi, lấy lại tinh thần sau một giấc nồng.

Tùy theo phong cách và sở thích của mỗi cá nhân, gia đình để lựa chọn các mẫu trần thạch cao phòng ngủ thích hợp. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc với kiến trúc sang trọng, hiện đại của trần thạch cao cùng kiến trúc nội thất khác trong phòng ngủ không chỉ tạo ra một không gian ấm áp, một thế giới tinh thần cũng như những giá trị thẩm mỹ.

Làm được điều đó là bởi mỗi các mẫu trần thạch cao phòng ngủ đều có những ưu điểm riêng bên cạnh nhiều ưu điểm chung như: tính thẩm mỹ cao, không độc hại, khả năng chống cháy tốt, cách âm, cách nhiệt, thi công nhanh…, đặc biệt là thân thiện, an toàn với môi trường.

Có 2 mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp, sử dụng phổ biến và được nhiều người yêu thích là mẫu trần thạch cao phòng ngủ theo kiến trúc nổi và mẫu trần thạch cao chìm. Trần thạch cao nổi dễ dàng tháo rỡ và sửa chữa. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm. Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn… Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân mà thiết kế sản phẩm hợp lý nhất

Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp quý khách có thể tham khảo.

mẫu trần thạch cao phòng ngủ 2

mẫu trần thạch cao phòng ngủ 3

mẫu trần thạch cao phòng ngủ 4

mẫu trần thạch cao phòng ngủ 5

mẫu trần thạch cao phòng ngủ 6

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, Bảo Minh chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng tuyệt đối bằng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Xây dựng & Thương mại Bảo Minh chuyên thi công xây dựng và hoàn thiện trần thạch cao, vách thạch cao; thi công ống nhôm, thi công trần nhôm, lam chắn nắng; Thi công vách ngăn nhà vệ sinh, thi công sàn nâng kỹ thuật, thi công sàn vinyl và một số hoàn thiện khác như: lan can, cầu thang, cửa, vách kính, nẹp chân tường...

Mọi chi tiết Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Đầu Tư – Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh

Trụ sở chính: số 285 Vũ Hữu – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

VPGD: Số 22 – ngõ 1 – Khu tập thể Tạp chí Cộng Sản – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

SĐT: 043 555 3770/ Fax: 043 555 3854

E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Copyright © 2015 by Bao Minh Group. Allright reserved